Lập trình Python từ Zero đến Hero

Khóa học này giúp bạn có được 1 nền tảng vững chắc từ ngôn ngữ Python để xây dựng website , game , application hoặc automation

 

Bạn sẽ học được gì?

Biết cách làm việc với Python từ con số 0

Xây dựng website , game , application hoặc automation

Nhanh chóng áp dụng vào công việc 

Tự tin phỏng vấn vào các công ty với mức lương từ 500$ - 800$

 

 

Đối tượng đào tạo

Lập trình viên

Các bạn sinh viên đang muốn học lập trình Python

Công ty cần đào tạo Python cho doanh nghiệp

 

Giới thiệu khóa học

Hiện tại trên thế giới có khá nhiều loại ngôn ngữ lập trình như C , Java , PHP ..v..v.. Trong các loại ngôn ngữ lập trình nền tảng đó thì Python là một trong những ngôn ngữ lập trình mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôn ngữ của tương lai thì Python là 1 lựa chọn tốt. Các lý do sau đây sẽ khiến bạn nên sẽ chọn học Python

Lý do 1: Python là ngôn ngữ mới và dễ học hơn bất kì ngôn ngữ nào

Lý do 2: Python là ngôn ngữ hàng đầu tại các đất nước trên thế giới nhất là Châu Âu. Và bạn cũng đã biết tương lai Việt Nam sẽ được hội nhập với các nước trên thế giới vậy cho nên nguồn lực cho mã nguồn Python là cực kì nhiều.Vì đa phần các nước châu Âu họ đều sài Python thay cho C.

Lý do 3: Python là ngôn ngữ giúp bạn viết được trên đa nền tảng nên ví dụ như lập trình website , lập trình di động và cả lập trình game thì Python đều có thể làm được.

Lý do 4: Đảm bảo đây là nội dung đầy đủ và kỹ càng nhất về ngôn ngữ lập trình Python để từ đó bạn có thể áp dụng Python vào các công việc bạn muốn hướng tới hoặc tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho bạn.

 

Link download khóa học:

Google Drive

One Drive

 

 


Public Last Update: 2018-05-19 17:23:34